Xác ướp - The Mummy (2017)

Xác ướp

The Mummy (2017)

Trạng thái:
HDrip
Đạo diễn:
Alex Kurtzman
Diễn viên:
Tom Cruise, Annabelle Wallis, Sofia Boutella, Jake Johnson
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
107 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
12,417
fullfullfullfullfullfullfullfullnonenone
18.0Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận

Năm 1127 sau Công Nguyên, một nhóm các chiến binh người Anh phát hiện ra một viên hồng ngọc lớn từ thời Ai Cập cổ đại và đem chôn nó cùng với xác của một chiến binh trong số họ.

Tại London ngày nay, các công nhân xây dựng tuyến tàu Crossrail đã phát hiện ra hầm mộ của các chiến binh, và một người đàn ông bí ẩn đã tới giành quyền nghiên cứu về các bí ẩn trong hầm mộ này. Qua những chữ tượng hình trên các bức tường xung quanh hầm mộ, ông đã kể lại câu chuyện về công chúa Ahmanet thời Ai Cập cổ đại. Vì ham muốn quyền lực, Ahmanet sát hại toàn bộ gia đình và bán linh hồn mình cho Set, vị thần của cái chết. Song, chưa kịp thực hiện nghi lễ hiến tế cuối cùng để đưa thần Set trở lại dương thế, cô công chúa đã bị ngăn chặn. Ahmanet bị ướp rồi chôn sống trong một hầm mộ tách biệt khỏi quê nhà Ai Cập.

Trở lại thế giới hiện đại, Nick Morton là người lính nghĩa vụ của quân đội Mĩ tại chiến trường Iraq, nhưng đồng thời còn là tay trộm mộ nghiệp dư. Theo dấu một tấm bản đồ kho báu, Nick tình cờ phát hiện ra hầm mộ của Ahmanet. Anh cùng nhà khảo cổ Jennifer Halsey, chủ nhân của tấm bản đồ, quyết định đưa chiếc quan tài chứa xác ướp Ahmanet ra khỏi hầm mộ với mục đích nghiên cứu.

Nhưng Nick Morton không thể ngờ rằng hành động của mình đã đánh thức Ahmanet, đưa anh đến thế giới của những điều bí ẩn tưởng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết.