Vương Quốc Xe Hơi - Cars (2006)

Vương Quốc Xe Hơi

Cars (2006)

Trạng thái:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
John Lasseter, Joe Ranft
Diễn viên:
Owen Wilson, Paul Newman, Bonnie Hunt, Larry the Cable Guy
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
117 phút
Năm phát hành:
2006
Lượt xem:
2,916
fullfullfullfullfullfullfullnonenonenone
17.0Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận

"Cars” kể về hành trình giành cup Piston của McQueen Tia chớp. một chiếc xế hộp bóng bẩy. vênh váo và khao khát vinh quang.

McQueen Tia chớp (Owen Wilson lồng tiếng) khoác trên mình lớp sơn đỏ rực. rất sung sức. tự mãn và thường trực nụ cười mỉa mai. Lao vun vút trên đường 66 tới California để tranh cup Piston. cậu đã đâm sầm vào thị trấn Radiator Springs buồn tẻ. phá nát đường đi và suýt bị ngồi tù. Chỉ vài ngày nữa. anh chàng phải tham gia cuộc đua. mong được đại gia Dinoco tài trợ để trở thành "sao".

Nhờ sáng kiến của cô nàng luật sư Sally (Bonnie Hunt lồng tiếng) - một chiếc Porsche bóng bẩy đời 2002 - McQueen phải đem thân hình công tử ra kéo chiếc xe rải nhựa khổng lồ để làm lại đường. Cậu làm quen với bác sĩ Hudson (Paul Newman lồng tiếng). một chiếc Hudson Hornet đời 1951 từng là huyền thoại của đường đua Piston. Ngoài ra còn có Mater (Larry the Cable Guy lồng tiếng). chiếc xe tải cũ mèm. gỉ sét và vui tính.

Chỉ vài ngày ngắn ngủi ở Radiator Springs. McQueen Tia chớp nhận ra cuộc sống là cả hành trình dài chứ không phải chỉ là một đích đến. Cậu được sống trong không khí hiền hòa cùng những chiếc xe thân thiện. được sánh vai Sally tới thác nước thơ mộng. đi trêu lũ máy cày ngủ đêm. và hằng ngày vẫn phải kéo xe làm đường. Những bài học rút ra từ cuộc sống nơi đây khiến McQueen Tia chớp trưởng thành. Cậu lột xác với một hình hài mới. nước sơn mới và biết dùng sức mạnh tập thể để thắng đẹp. chứ không ỷ vào tốc độ của bản thân mình.