Naruto: Trận Chiến Cuối Cùng - The Last: Naruto the Movie (2014)

Naruto: Trận Chiến Cuối Cùng

The Last: Naruto the Movie (2014)

Trạng thái:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Kobayashi Tsuneo
Diễn viên:
Junko Takeuchi, Nana Mizuki
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
112 Phút
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
83,964
fullfullfullfullfullfullfullfullfullhalf
39.6Đánh giá phim (3 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận
Bối cảnh của bộ phim là 2 năm sau Đại Chiến Thế Giới Shinobi lần thứ 4 kết thúc, mặt trăng bắt đầu xịch gần về phía Trái đất. Mặt trăng lúc này như một thiên thạch khổng lồ, nó có thể sẽ phá hủy tất cả mọi thứ, một đồng hồ đếm ngược đến ngày tận thế được thiết lập, Naruto phải đối phó với mối đe dọa này.

Trong khi đó, Toneri Otsutsuki, một hậu duệ của Hamura Otsutsuki (dòng họ của Lục Đạo Chân Nhân) đã xuất hiện và bắt cóc Hanabi Hyuga - em gái của Hinata, sau khi bắt cóc Hinata lần đầu bất thành.

Hinata và Naruto cùng với Sakura, Sai, Shikamaru đi làm nhiệm vụ giải cứu Hanabi. Theo linh tính của Hokage Đệ Lục (Kakashi) thì việc những mãnh thiên thạch từ mặt trăng rơi xuống trái đất và việc Hanabi bị bắt cóc là có liên quan đến nhau ! Khi làm nhiệm vu, họ đã rơi xuống hồ Kí Ức chứa những quả bóng kí ức. Trong đó, Naruto đã biết về quá khứ của Hinata và việc cô ấy yêu Naruto đến mức nào. Anh còn biết được chiếc khăn choàng mà Hinata đan là dành cho mình ! Anh đã bắt đầu yêu Hinata. Bỡi lẽ Hinata đã dành trọn tình cảm cho anh ngay cả khi sau đó cô ấy bị Toneri bắt kết hôn và tự nguyện đi theo Toneri. Sau khi cảm thấy mình bị mất đi một người quan trọng và bị Toneri hút hết chakra, anh ấy đã đau đớn biết chừng nào. Và rồi anh ấy cũng hiểu ra và chìm đắm với tình yêu mà mình đanh cho Hinata ! Một cuộc giải cuứ bắt đâu ! Naruto đã chiến đấu cùng với Hinata, sau khi cuộc tranh đấu với Toneri thành công cùng với sự giúp đỡ của Hinata, anh đã nói với Hinata rằng mình yêu cô ấy và muốn ở bên cạnh cô ấy mãi mãi và thế là họ đã ôm nhau và chia sẽ nụ hôn đầu tiên của mình ! Naruto cưới Hinata dưới sự chúc phúc của tất cả mọi người ! Hai người đã có 1 đứa con trai là Borutou và đứa con gái là Hiwamari. Trong Movie này, hầu hết là nói về chuyện của Naruto và Hinata !

Tiểu sử về Naruto: Là vị cứu tính của cả thế giới Ninja. Tinh thần chứa đựng hỏa chí của Konoha. Uzumaki Naruto là một nhẫn giả của làng lá. Bên trong cơ thể cậu có phong ấn một vĩ thú có tên là Kurama ngay từ khi sinh ra Từ khi còn nhỏ, Naruto đã có ước mơ trở thành một nhẫn giả mạnh nhất làng đó là Hokage. Naruto đã vượt qua nhiều thử thách. Ở đại chiến Ninja lần thứ 4, cậu và Sasuke đã phong ấn tổ tiên của Chakra là ác thần Otsutsuki Kaguya - Ngay cả khi cậu đã trở thành vị anh hùng của cả thế giới Ninja thì nhẫn đạo của cậu vẫn không thay đổi và cậu vẫn giữ ước mơ được trở thành một Hokage - Dù có đối mặt với thử thách khó khăn nào thì Naruto không bao giờ từ bỏ giấc mơ được trở thành Hokage của mình. Hóa giải lòng hận thù và trở thành bạn của Kurama, cả 2 cùng nhau chiến đấu bảo vệ trái Đất - Tajuu Kage Bunshin no Jutsu, đây là nhẫn thuật được Naruto sử dụng thường xuyên trong các cuộc chiến. Naruto sở hửu một lượng chakra rất lớn "Vĩ thú hình" - Naruto có được một sức mạnh to lớn khi cậu sử dụng một lượng lớn Chakra của Kurama - Khi kết hợp trạng thái vĩ thú hình với hiền nhân thuật thì khả năng cảm nhận và các nhẫn thuật của Naruto mạnh lên rất nhiều - Khi sử dụng trạng thái vĩ thú hình, phong ấn hiện rõ lên bụng của cậu và Chakra của Naruto bùng cháy như một ngọn lửa "Tình bạn và cánh tay phải" - Trong cuộc đại chiến giữa Naruto và Sasuke, Naruto đã quyết định hi sinh cánh tay phải của mình để giúp người bạn thân là Sasuke quay về chính đạo Hiện tại cánh tay phải của Naruto lúc nào cũng đeo băng, bề ngoài cỏ vẻ đau đớn nhưng đó là biểu tượng tình bạn giữa Naruto và Sasuke - Cánh tay phải của Naruto giờ là một cánh tay nhân tạo được tạo ra từ các tế bào của Hashirama. (Theo wikipedia)