Huấn luyện viên Đấu Vật - Dangal (2016)

Huấn luyện viên Đấu Vật

Dangal (2016)

Trạng thái:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Nitesh Tiwari
Diễn viên:
Aamir Khan, Sakshi Tanwar, Fatima Sana Shaikh, Sanya Malhotra
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Phim Ấn Độ
Thời lượng:
161 phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,076
fullfullfullfullfullfullfullfullnonenone
18.0Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận

Dangal là bộ phim thể thao (đấu vật) tiểu sử kể về quá trình võ sĩ Mahavir Singh Phogat dạy đấu vật cho 2 cô con gái, thể hiện sức mạnh của phái nữ, dẫn dắt 2 cô đến với thành công. Bộ phim đề cao sức mạnh của người phụ nữ, khuyến khích phụ nữ tham gia thể thao và đề cao tinh thần tự hào dân tộc.

Ngay sau khi khởi chiếu, Dangal nhận được những lời khen ko ngớt từ các nhà phê bình điện ảnh và khán giả trong nước, cũng có ý kiến trái chiều nhưng đa phần là rất khen ngợi bộ phim "cốt truyền hấp dẫn, truyền cảm hứng, tính giải trí cao, dàn diễn viên tài năng..." và được xem là một trong những phim hay nhất của Aamir Khan.

Trong khi các nhà phê bình trong nước ko ngớt lời khen ngợi thì các nhà phê bình quốc tế lại ko đánh giá cao Dangal cho lắm, có người nhận xét Dangal cũng giống như những bộ phim trước đó của Aamir Khan, thực ra cũng chỉ là bộ phim làm hài lòng đám đông (ý kiểu là đánh trúng và lợi dụng tâm lý người xem), cũng có người cho rằng Dangal là bộ phim quá công thức, đánh trúng cảm xúc của người xem, cũng có người cho rằng cách mà nhân vật của Aamir trong Dangal đối xử với 2 cô con gái trong phim thật là ko khoan nhượng, bắt chúng học đấu vật từ nhỏ, cắt tóc.