Đội Tuần Tra Đặc Biệt - CHIPS (2017)

Đội Tuần Tra Đặc Biệt

CHIPS (2017)

Trạng thái:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Dax Shepard
Diễn viên:
Michael Peña, Dax Shepard, Vincent D'Onofrio, Rosa Salazar
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2,976
fullfullfullfullfullfullfullnonenonenone
17.0Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận

Jon Baker (Shepard) và Frank Ponch Poncherello (Peña) chỉ vừa tham gia Lực lượng tuần tra Cao tốc California (CHP) tại Los Angeles, nhưng vì những lý do rất khác nhau. Baker là một cựu vận động viên biểu diễn xe máy chuyên nghiệp thất bại đang cố tìm lại cuộc sống và cuộc hôn nhân của mình. Poncherello là một đặc vụ ngầm đầy kiêu ngạo của Cục đang điều tra một vụ cướp nhiều triệu đô có thể là việc nội bộ bên trong CHP.

Đội Tuần Tra Đặc Biệt 2017

Tân binh thiếu kinh nghiệm và kẻ chuyên nghiệp khó xơi cùng đội với nhau, nhưng sau khi đụng độ, việc bắt đầu mối quan hệ cộng sự nói thì dễ hơn làm. Nhưng cặp đôi này có thể thành công nhờ những kỹ năng lái xe máy độc đáo của Baker và hiểu biết về đường phố của Ponch... nếu họ không đâm đầu vào rắc rối trước ...

Đội Tuần Tra Đặc Biệt 2017

Jon Baker (Shepard) and Frank Ponch Poncherello (Peña) have just joined the California Highway Patrol (CHP) in Los Angeles, but for very different reasons. Baker is a beaten-up former pro motorbiker trying to put his life and marriage back together. Poncherello is a cocky undercover Federal agent investigating a multi-million dollar heist that may be an inside-job inside the CHP. The inexperienced rookie and the hardened pro are teamed together, but clash more than click, so kick-starting a real partnership is easier said than done. But with Baker's unique bike skills and Ponch's street savvy it might just work...if they don't drive each other crazy first.