Cô Bé Bán Diêm (2011) - Den Lille Pige Med Svovlstikkerne (2011)

Cô Bé Bán Diêm (2011)

Den Lille Pige Med Svovlstikkerne (2011)

Đạo diễn:
True-D Animation
Diễn viên:
True-D Animation
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
7 Phút
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
18,972
fullfullfullfullfullfullfullfullnonenone
18Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận
Vào mùa đông, ở đất nước Bắc Âu lạnh giá, phủ đầy băng tuyết trắng, mọi người đang hối hả hoàn tất những công việc cuối cùng để về với mái ấm gia đình, vì chỉ còn vài tiếng nữa là đến thời điểm đẹp nhất trong năm: Đêm giao thừa... Lúc ấy, trên đường phố, một cô bé bán diêm lủi thủi trong màn đêm lạnh giá, rét buốt, đói lả với những giấc mơ riêng, cháy bỏng.


Nhân vật chính, cô bé bán diêm, được tạo hình sống động với đôi mắt to tròn, hồn nhiên và khuôn mặt đầy biểu cảm. Khung cảnh cổ kính của đất nước Bắc Âu với những mái nhà phủ tuyết cũng được thể hiện sắc nét, truyền được cảm giác thật và cái lạnh lẽo, buốt giá.


Khi xem đoạn trailer này, nhiều khán giả nhận xét một cách tự hào, nếu phim 3D của Hollywood điểm 10 thì Cô bé bán diêm của Việt Nam cũng được 7 hoặc 8. Nhiều người cho rằng, Việt Nam thực hiện được phim hoạt hình với hiệu ứng 3D như thế thì rất tốt, chứng tỏ một bước tiến xa trong kỹ thuật và là tín hiệu đáng mừng để khán giả trong nước tin tưởng về tương lai sáng sủa hơn cho phim hoạt hình Việt.