Tình Yêu và Tham Vọng - Love and Ambition (2006)

Tình Yêu và Tham Vọng

Love and Ambition (2006)

Trạng thái:
81-End
Đạo diễn:
Choi Yoon seok
Diễn viên:
Choi Kang Hee, Kim Ji Soo, Kim Tae Woo, Lee Yoo Jin, Park Jung Chul
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
81 tập
Năm phát hành:
2006
Lượt xem:
26,202
fullfullfullfullfullfullfullnonenonenone
17.0Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận

Là một chuỗi sự kiện về những tham vọng, toan tính của các thanh niên trẻ trên bước đường lập nghiệp, và khi ước mơ vượt quá giới hạn thì sẽ trở thành lòng tham...

Do món nợ cờ bạc của cha, Choi Tae Ha bị ép làm không công trả nợ, công việc cơ cực và khổ sở. Vì thế, Tae Ha thề rằng sẽ làm giàu và phải là người nổi tiếng trong xã hội bằng bất cứ thủ đoạn nào. Yoon Suh Yun – người yêu của anh ta là nạn nhân đầu tiên, Tae Ha bỏ rơi cô khi đã đạt được mong muốn. Suh Yun quyết tâm phục thù. Cô đã lợi dụng tình cảm của anh chàng giỏi nghề và lương thiện Kang Tae Woong – sắp trở thành ông chủ của một công ty computer – đem lòng yêu say mê mình để biến anh ta thành con cờ trong canh bạc cuộc đời. Còn Tae Ha lại tiếp tục quyết tâm chinh phục Joon Mi Sun khi biết được rằng đối thủ chính trên thương trường của anh ta chính là mẹ của Joon Mi Sun. Đám cưới giữa Tae Ha- Joon Mi Sun diễn ra với tình yêu say đắm mà Joon Mi Sun dành cho chồng, cùng anh bước vào thương trường nhưng Joon Mi Sun đâu biết rằng cô là nạn nhân của Tae Ha trên bước đường chinh phục thương trường của anh.

Tình cảm của Suh Yun – Kang Tae Woong, Joon Mi Sun – Tae Ha cùng với chuyện về mẹ của Joon Mi Sun và chàng con rể bất chấp thủ đoạn giành giật nhau quyền lợi trên thương trường trước thế lực của Suh Yun sẽ dẫn đến kết cục như thế nào ? Khi nào họ thức tỉnh sau những đoạn đường đã đi qua ? Bộ phim xoay quanh những toan tính, lợi dụng chuyện tình cảm để biến thành tham vọng, liệu những thanh niên đó có biết được sự chân tình của tình yêu ?