Thần Tượng Âm Nhạc - Monstar (2014)

Thần Tượng Âm Nhạc

Monstar (2014)

Trạng thái:
12-End
Đạo diễn:
Kim Won Suk
Diễn viên:
Yong Joon Hyung, Ha Yun Soo, Kang Ha Neul, Ahn Nae Sang
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Âm Nhạc
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
12 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
108,343
fullfullfullfullfullfullfullfullfullfull
210Đánh giá phim (2 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận
Thần Tượng Âm Nhạc là bộ phim truyền hình đầu tiên được sản xuất bởi kênh truyền hình âm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc - Mnet, kể về câu chuyện tuổi trẻ của những học sinh trung học với những tổn thương về tâm lý trong quá khứ, tụ lại với nhau để dùng âm nhạc chữa lành những vết thương vô hình này. Với nỗ lực không ngừng, họ đã vượt qua được bóng ma quá khứ và tự tin vươn lên hoàn thiện ước mơ của mình.

Tuy nhiên, đây không phải là một bộ phim về giới trẻ đơn thuần, nó giống như một bản hòa ca của tình bạn, tình yêu, những tổn thương trong quá khứ và khát vọng vươn tới ước mơ của một nhóm bạn học sinh trung học đam mê âm nhạc. Mỗi một tập phim đều dễ dàng mang lại cho khán giả một nụ cười vui vẻ và những cảm xúc tinh khiết về tuổi trẻ, cái tuổi của sự nổi loạn, của sự trưởng thành dần theo mỗi lần vấp ngã, cũng như khiến bạn bồi hồi nhớ về một ngày hè năm ấy, khi bạn lần đầu nắm tay người mình thương mến, dạo bước trên con đường về nhà.

Trong bộ phim này, Junhyung, chàng rapper cá tính của BEAST, sẽ vào vai nam nhân vật chính, Yoon Seolchan, giọng ca chính của ban nhạc thần tượng ‘Man In Black’. Seolchan là một chàng ca sĩ tài giỏi cũng rất tự cao, nổi tiếng với câu nói cửa miệng ‘Tôi là ngôi sao!’.

Nữ nhân vật chính Min Seyi do Ha Yeon Soo thủ vai là một cô học sinh xinh đẹp và thẳng thắn với phương châm sống ‘Hãy đối xử với người khác theo cái cách mà mình muốn họ đối xử với mình.”.