Phụng Hoàng Xuất Thế 25/25 - Phoenix Parlor 25/25

Phụng Hoàng Xuất Thế 25/25

Phoenix Parlor 25/25

Đạo diễn:
Updating...
Diễn viên:
Dương Cung Như, Tư Cầm Cao Oa, Vương Cương
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thời lượng:
25 tập
Năm phát hành:
2003
Lượt xem:
43,604
fullfullfullfullfullfullfullfullfullfull
110Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận
Vào năm Chính Đức triều đại nhà Minh, sau khi hoàng đế Chính Đức (Giả Nhất Bình đóng) trẻ tuổi lên ngôi, vì ham chơi, đã để cho thái giám Lưu Cẩn (Vương Cương đóng) có cơ hội nắm quyền triều chính. Y cấu kết với người Hồ, ý đồ nhằm phế bỏ nhà vua, khiến Hoàng thái hậu (Tư Cầm Cao Oa đóng) và các quan đại thần trong triều phải ngày đêm lo lắng.
Vua Chính Đức lấy cớ tham quan để vi phục đến Đại Đồng, nhằm âm thầm điều tra và thu thập chứng cứ cấu kết với ngoại bang của Lưu Cẩn. Không ngờ, nhà vua bị cuốn vào một vụ án mạng tại Phượng Lâm Các, từ đó nảy sinh tình cảm với bà chủ của Phượng Lâm Các là Phụng Tỷ (Dương Cung Như đóng). Hai người hẹn nhau du ngoạn danh lam thắng cảnh của Đại Đồng, cùng trải qua một cuộc hành trình đầy vui vẻ.
Trong khi đó, tại kinh thành, Lưu Cẩn bắt đầu triển khai âm mưu lật đổ nhà vua. Để có đủ chứng cứ tạo phản của Lưu Cẩn, vua Chính Đức tạm biệt Phụng Tỷ, trên đường về cung, nhà vua giả vờ trúng kế tiếp tục trọng dụng Lưu Cẩn, đồng thời lập kế hoạch trở lại Đại Đồng, để Lưu Cẩn có cơ hội thi hành âm mưu đen tối của mình.
Sau khi trở lại Đại Đồng, vua Chính Đức đạt được hiệp ước hữu nghị với tiểu hoàng tử người Hồ, tránh được nỗi lo về một trận chiến giữa hai biên giới. Nhà vua lấy việc phát hiện địa điểm bí mật cất giấu bảo vật đời Nguyên tại Đại Đồng làm mồi, sử dụng kế điệu hổ ly sơn để diệt trừ thế lực tại kinh thành của Lưu Cẩn. Khi Lưu Cẩn nhận được tin báo, vội vàng điều bộ hạ về kinh thì đã bị quân ngự lâm do vua Chính Đức chỉ huy chặn lại, đánh cho tan tác...
Vua Chính Đức có ý định đưa Phụng Tỷ vào cung, nhưng nàng vì muốn bảo toàn đại cuộc quốc gia nên đã từ chối, dẫn đến Phượng Lâm Các bị phong tỏa, Phụng Tỷ quy y cửa Phật, khiến ngôi chùa gặp phải một trận tai kiếp lớn. Cuộc đời của Phụng Tỷ sẽ trôi lạc về đâu? Vua Chính Đức sẽ có sự lựa chọn như thế nào giữa giang sơn và mỹ nhân?