Khoảnh khắc sinh tử (2015)

Khoảnh khắc sinh tử (2015)

Trạng thái:
Tập 26
Đạo diễn:
Updating...
Diễn viên:
Updating...
Thể loại:
Phim TV Show
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
Nhiều Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
38,437
fullfullfullfullfullfullfullfullnonenone
18.0Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận
Mỗi tập là 1 câu chuyện có thật trong cuộc sống, tình huống kịch tính có thật được ghi hình từ thực tế có tái hiện cho người xem hiểu tình tiết và tạo hiệu ứng đặc biệt từ những số phận đã trải qua giờ phút sinh tử...

Trong cuộc sống có những giây phút ngắn ngủi, đòi hỏi các bác sỹ , người tham gia hỗ trợ cứu nạn, cứu hộ phải ra quyết định chính xác và hoàn hảo để giành lấy mạng sống con người. Những khoảnh khắc kì diệu chỉ xảy ra 1 lần trong đời nhưng sẽ ghi nhớ mãi trong ký ức. Đó chính là những KHOẢNH KHẮC SINH – TỬ.

Mỗi câu chuyện là một chuỗi tương tác giữa người bị nạn đang thập tử nhất sinh và bác sỹ , người tham gia cứu hộ cứu nạn phải quyết định tích tắc phương án cấp cứu, điều trị, thông qua những cảnh hội chẩn, những cảnh mổ, sự hối hả để cố gắng xoa dịu nỗi đau của người bệnh.

Hình ảnh thực tế từ bệnh viện, từ hiện trường đan xen giữa cảnh quay thật và tái hiện, phục dựng sẽ giúp người xem có cái nhìn đầy đủ hơn về những khoảnh khắc con người đối diện với sinh tử, và vượt qua cỏi chết thật kỳ diệu.