Hiệp Khách Hòa Thượng - Monk At Thirty (2000)

Hiệp Khách Hòa Thượng

Monk At Thirty (2000)

Trạng thái:
30-End
Đạo diễn:
Updating...
Diễn viên:
Tử Cẩm Giang, Lưu Tùng Nhân, Cao Hùng, Lâm Chánh Anh, Thành Khuê An, Trần Nhật Đạt
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2000
Lượt xem:
43,778
fullfullfullfullfullfullfullfullnonenone
18Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận
Hiệp Khách Hòa Thượng Kiếp trước Cổ Thần cũng đã từng gặp qua một ít huyết quan hồ, nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa từng nhìn thấy qua huyết quan hồ phun ra sương mù màu hồng gì đó, bắt đầu cẩn thận quan sát đầu huyết quan hồ trước mắt, nghĩ thầm nếu như huyết quan hồ phun một ngụm sương mù màu trắng lên người hắn thì sẽ có hậu quả như thế nào?
Chẳng lẽ? Huyết quan hồ thuần màu trắng so với huyết quan hồ bình thường khác có chỗ khác nhau? Có điều gì đó đặc biệt? Ví dụ như sương mù màu hồng này? Trong lòng Cổ Thần suy đoán.
- Chi... Chi chi...
xem Hiệp Khách Hòa Thượng Huyết quan hồ lập tức hạ chân sau, kêu lên ba tiếng với Cổ Thần, một chân trước giống như cánh tay con người điểm điểm về phía Cổ Thần, nhìn thần tình của nó tựa hồ có điểm căm tức: vì sao Cổ Thần lại đột nhiên đẩy nó từ trên bờ vai xuống dưới đất?
Nhìn biểu tình của huyết quan hồ, trong lòng Cổ Thần cười cười, vừa rồi huyết quan hồ đã trợ giúp chính mình bức lui phệ thiên trùng, nhưng vừa thấy huyết quan hồ có khả năng sinh ra uy hiếp tới chính mình liền không nói một lời đẩy nói từ trên vai xuống.
Nhìn biểu tình vô tội của huyết quan hồ, hiển nhiên không có ý định công kích Cổ Thần, thực sự là Cổ Thần đã lấy cái bụng nhân loại để đo tâm tinh tinh khiết của nó rồi.