Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 11 & 12) - Balika Vadhu (2016)

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 11 & 12)

Balika Vadhu (2016)

Trạng thái:
Tập 79 - P12
Đạo diễn:
Updating...
Diễn viên:
Gracy Goswami, Shubham Jha, Sparsh Shrivastav
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Phim Ấn Độ
Thời lượng:
Nhiều Tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
396,509
fullfullfullfullfullfullfullfullfullnone
19.0Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận

Nỗi đau này mẹ sẽ phải làm sao!
...Nơi đó có mưa, còn nơi này thì nắng.
Nơi đó có nỗi nhớ nhung da diết, còn nơi này là tiếng thở dài suốt những đêm thâu...

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 11 & 12)

Việc ra đi của Shiv- người đàn ông mà Anandi yêu thương hơn tất cả đã khiến cô trầy trật mãi mới có sức đứng dậy. Cứ ngỡ rằng, sự ra đời của hai thiên thần nhỏ sẽ giúp Anandi nguôi ngoai những mất mát và những tổn thương, nhưng nào ngờ đây cũng là lúc quá khứ một lần nữa được lập lại trên chính Nimboli- cô con gái nhỏ của cô.

Nimboli bị bắt cóc từ lúc cô bé vừa lọt lòng và không hề biết đến mẹ mìnhlà ai. Tuổi thơ của Nimboli bị bao phủ bởi những khó nhọc khi bị ép phải tiến hành làm lễ tảo hôn với con trai của tướng cướp khi cô bé chỉ mới 11 tuổi.

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 11 & 12)

Cũng giống như những người bạn đồng trang lứa, Nimboli cũng có ước mơ được tự do và tận hưởng cuộc sống, nhưng giấc mơ ấy đã bị dập tắt bởi người chồng trẻ con, một gia đình chồng thiên vị và bất bình đẳng giới tính. Và rồi may mắn là Nimboli đã tìm thấy được một đồng minh chính là bà Mangala Devi - người soi sáng và ủng hộ giúp đỡ cô bé vượt qua mọi gian khổ.

Là một goá phụ và là một bà mẹ đơn thân, Anandi đã trải qua những ngày tháng đau khổ vì mất đi con gái ruột. Liệu rằng sau tất cả, Anandi có tìm thấy được Nimboli – đứa con gái thất lạc 11 năm của mình? Và với độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, cô dâu trẻ con mới Nimboli sẽ như thế nào khi liên tục gặp rắc rối ở nhà chồng?

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 11 & 12)

Không chỉ mang đến nội dung sâu sắc, phản ánh chân thật vấn nạn tảo hôn – một trong những vấn nạn vẫn còn vô cùng nhức nhối tại xứ sở Bollywood, cùng thông điệp đậm tính nhân văn, “Cô dâu 8 tuổi” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với hầu hết khán giả Việt Nam.