Rambo 4

Rambo 4

Rambo IV (2008)

Trạng thái:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Sylvester Stallone
Diễn viên:
Sylvester Stallone, Julie Benz, Paul Schulze, Matthew Marsden, Tim Kang
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
91 phút
Năm phát hành:
2008
Lượt xem:
81,006
fullfullfullfullfullfullfullfullfullfull
110Đánh giá phim (1 lượt)
Nội dung phim
Bình Luận

Xem trailer phim Rambo 4 - Rambo IV (2008):

John Rambo trở lại Thái Lan từ chiến tranh Afghanistan trong bộ phim phần trước, anh sống bằng nghề bán rắn độc và lái xuồng máy đưa khách qua sông hằng ngày. Vùng của Rambo sống rất gần đường biên giới Miến Điện, quân đội chính phủ Miến Điện thường hay đi tàn sát những người dân tộc thiểu số Karen ở đó, chúng dã man đến nổi không tha cho trẻ em và súc vật.

RamBo IV (2008)

Một ngày kia, có một số người truyền giáo nhờ Rambo chở đến vùng biên giới để cứu trợ dân Karen, lúc đầu Rambo có từ chối nhưng cô gái Sarah đã thuyết phục anh đồng ý. Trên đường đi, xuồng của Rambo bị hải tặc chặn đường cướp bóc, Rambo liền lấy súng lục ra bắn chết bọn chúng, hành động của Rambo làm cho người đàn ông tên Michael Burnett cảm thấy khó chịu. Sau khi đưa những người truyền giáo đến nơi, Rambo quay về khúc sông cũ rồi lấy xăng đốt cháy chiếc xuồng hải tặc lẫn cả xác chết bọn hải tặc.

Nhóm truyền giáo vào ngôi làng Karen chưa được bao lâu thì quân Miến Điện tấn công vào, chúng giết nhiều người và thiêu rụi ngôi làng. Gã Thiếu tá Tint ra lệnh bắt sống Burnett, Sarah cùng vài người dân khác. Mười ngày trôi qua mà không thấy nhóm truyền giáo trở về, cha xứ của họ đến chỗ Rambo rồi nhờ anh chở năm người lính đánh thuê đi tìm nhóm truyền giáo. Năm người lính đánh thuê đó là: School Boy, Reese, Diaz, En-Joo và Lewis trưởng nhóm. Rambo được phân công ở lại xuồng nhưng vẫn lấy cung tên tiêu diệt vài tên Miến Điện giúp nhóm lính đánh thuê, Lewis chấp nhận cho Rambo tham gia nhiệm vụ giải cứu.

Khi đến doanh trại Miến Điện thì trời đã tối, cả nhóm chờ cho School Boy bắn tỉa bọn lính gác mới chạy vào giải thoát Burnett, Sarah và dân Karen. Sáng sớm, Thiếu tá Tint dẫn hơn 100 lính đuổi theo nhóm của Rambo, một lượng lớn lính Miến Điện bị chết bởi quả mìn của Rambo cài vào quả bom cũ trong rừng. Lewis cùng những người khác vừa ra đến bờ sông thì bị quân Miến Điện bắt; còn Rambo, School Boy và Sarah vẫn chưa bị phát hiện.

Rambo nhảy lên một chiếc xe jeep rồi dùng súng máy Browning M2 trên đó nã đạn dữ dội vào bọn lính Miến Điện đúng lúc chúng định xử tử nhóm Lewis. Reese, Diaz, En-Joo và Lewis cũng nhặt súng bắn hỗ trợ Rambo, cả bờ sông ngập tràn tiếng súng. Lẽ ra phe của Rambo chết do thua kém về số lượng nhưng quân du kích Karen đã đến cứu họ. Chỉ trong phút chốc, quân Miến Điện bị tiêu diệt gần hết, vài tên lính sống sót thì lo chạy thoát thân, riêng Thiếu tá Tint bị Rambo giết bằng dao rựa. Rambo nhìn những người bạn của mình một lúc rồi bỏ đi. Bộ phim kết thúc với cảnh Rambo đi bộ trên con đường ở Bowie, Arizona, nước Mỹ. (Theo wikipedia)