Hành tinh khỉ - Planet of the Apes (2001)

Hành tinh khỉ

Planet of the Apes (2001)

Trạng thái:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Tim Burton
Diễn viên:
Mark Wahlberg, Helena Bonham Carter, Tim Roth
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
119 phút
Năm phát hành:
2001
Lượt xem:
104,759
fullfullfullfullfullfullfullfullfullnone
19.0Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận
Năm 2029, phi hành gia trẻ tuổi Leo Davidson (Mark Wahlberg) được giao nhiệm vụ huấn luyện động vật linh trưởng trên trạm không gian Oberon để thực hiện các chuyến bay thám hiểm vũ trụ. Người bạn thân thiết của anh là một con tinh tinh được đặt tên Pericles.

Hành tinh khỉ 2001 - 01

Một trận bão điện từ khổng lồ di chuyển tới gần trạm không gian. Chỉ huy trạm Oberon ra lệnh đưa Pericles vào một phi thuyền nhỏ để quan sát đường đi của bão. Phi thuyền lao vào giữa tâm bão và mất hút. Bất chấp sự ngăn cản của cấp trên, Leo lẳng lặng lấy một phi thuyền khác và đi tìm Pericles. Khi đi vào giữa cơn bão, Leo mất liên lạc với trạm Oberon, sau đó phi thuyền của anh mất lái và bay xuyên qua một vòng xoáy lốc trước khi lạc vào quỹ đạo của một hành tinh lạ. Leo điều khiển cho tàu tách khỏi quỹ đạo và rơi xuống một khu rừng rậm. Phi hành gia trẻ không hề biết rằng anh đã chu du tới tương lai xa thẳm - năm 5021.

Hành tinh khỉ 2001 - 02

Trên hành tinh đó thì loài vượn mới là kẻ chiếm ưu thế. Còn loài người chỉ là những sinh vật khôn ngoan khiến chúng khó chịu. Lũ vượn luôn tìm cách tàn sát loài người, và con người phải trốn chạy khắp nơi.

Phim là 1 cuộc chốn chạy đầy mạo hiểm của những con người khát khao sự sống. Leo đã lãnh đạo những con người ấy chạy trốn, vì trong anh luôn có tình yêu thương con người và sự khát khao được trở về với thế giới của anh - văn minh của nhân loại...
facebook like