Điều Phụ Nữ Muốn (2011) - What Women Want (2011)

Điều Phụ Nữ Muốn (2011)

What Women Want (2011)

Đạo diễn:
Daming Chen
Diễn viên:
Osric Chau, Daming Chen, Li Gong, Jing Hu, Kelly Hu, Andy Lau...
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Phim Hồng Kông
Thời lượng:
116 Phút
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
24,801
fullfullfullfullfullfullfullfullfullnone
19Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận

Bất ngờ bị điện giật sau một tai nạn trong nhà tắm, Fred Wang tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận ra mình vừa có được một khả năng bất ngờ: đọc được suy nghĩ của phụ nữ! Bằng khả năng mới mẻ này, Wang nhanh chóng chiếm được cảm tình và niềm tin của người khác phái. Lợi dụng điều này, Wang còn nghe trộm cả ý tưởng của cô đồng nghiệp Ellen và phát biểu một cách trôi chảy như là của mình. Nhưng liệu khả năng này kéo dài đến bao lâu?

Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Hollywood, quy tụ dàn diễn viên gồm toàn những người đẹp như Củng Lợi, Viên Lập, Hồ Tịnh. Là đại diện duy nhất của phái mạnh diễn bên các người đẹp, Lưu Đức Hoa bày tỏ: Khi bạn hiểu những gì phụ nữ nghĩ, mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng. Nhưng để hiểu được cũng là một thử thách, nhiều khi bạn cảm thấy mình đang lấy trộm một cái gì từ ai đó.

Trong phim, nhân vật của Thiên vương Hong Kong rất đào hoa, được nhiều phụ nữ đẹp yêu thích, nhưng anh chỉ rung động trước cấp trên Củng Lợi. Sau khi lắng nghe tâm sự của những người phụ nữ, tôi nhận ra con người đó vừa có tài, xinh đẹp và chân thành.

facebook like