Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

X-Men: Origins Wolverine (2009)

Trạng thái:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Gavin Hood
Diễn viên:
Hugh Jackman, Lynn Collins, Liev Schreiber
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
107 phút
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
183,453
fullfullfullfullfullfullfullfullfullnone
19Đánh giá phim (1 lượt)
Nội dung phim
Bình Luận

Xem trailer phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói - X-Men: Origins Wolverine (2009):

Vào năm 1845 ở Canada, cậu bé James Howlett nhìn thấy cảnh cha của mình bị người làm vườn Thomas Logan giết chết. Tâm trạng đau thương đã kích động sự đột biến: móng vuốt trồi ra từ bàn tay cậu bé, và cậu đã giết chết Logan. Trước lúc chết, Logan bảo James rằng ông ta là cha ruột cậu bé. James bỏ trốn với đứa con trai bị ngược đãi của Logan (anh cùng cha khác mẹ của James) - Victor Creed. Cả hai sống sót sau hơn 1 thế kỷ, từ cuộc Nội chiến Hoa Kỳ đến cả hai cuộc Chiến tranh thế giới. Trong Chiến tranh Việt Nam, Victor giết chết thượng cấp của mình khi anh ta ngăn cản một cuộc hãm hiếp. James đã bảo vệ anh trai và cả hai bị hành quyết. Nhưng họ lại sống sót. Thiếu tá William Stryker đã tiếp xúc với họ và đề nghị gia nhập Biệt đội X, một nhóm tập hợp các dị nhân, bao gồm tay thiện xạ Agent Zero, tay lính đánh thuê Wade Wilson, người có khả năng dịch chuyển tức thời John Wraith, nhà vô địch Fred Dukes và người điều khiển được điện năng Chris Bradley. Cả hai gia nhập đội, nhưng những hoạt động đáng ngờ của đội khiến James bỏ đi.

6 năm sau, James (bấy giờ lấy tên là Logan) đến sống ở Canada với bạn gái, Kayla Silverfox. Đại tá Stryker tìm ra Logan và cảnh báo anh rằng có người nào đó đang tìm giết những thành viên của biệt đội. Chẳng bao lâu sau đó, Victor đã giết Kayla và đánh bại Logan. Stryker đưa ra một cách giúp Logan hạ Victor. Logan đã trải qua một cuộc phẫu thuật để gia cố khung xương của mình với chất adamantium, một kim loại hầu như không thể phá hủy. Trước khi tiến hành cuộc phẫu thuật, Logan muốn có 1 thẻ bài mới với tên "Wolverine". Stryker ra lệnh xóa sạch ký ức của Wolverine, nhưng Wolverine đã nghe được và bỏ trốn. Đồng đội cũ của anh là Zero đã đuổi theo. Wolverine đến ẩn náu trong kho thóc của một đôi vợ chồng già, họ đã cho anh ở qua đêm. Nhưng Zero đã tấn công, giết chết đôi vợ chồng nọ. Wolverine sau đó đã giết chết Zero.

Wolverine tìm thấy Wraith và Dukes, hỏi họ về phòng thí nghiệm mới của Stryker. Họ kể rằng Stryker đang thực hiện nhiều cuộc thí nghiệm trên các dị nhân. Một dị nhân là Remy LeBeau ("Gambit") đã trốn thoát, anh ta là người biết địa điểm của phòng thí nghiệm. Wraith và Wolverine đã đi tìm Gambit để hỏi về địa điểm của phòng thí nghiệm, nhưng Gambit ngờ rằng Wolverine được gửi đến để bắt anh ta trở lại phòng thí nghiệm nên đã tấn công Wolverine. Victor giết chết Wraith và lấy mẫu máu của anh. Với sức mạnh mới của mình, Wolverine đã tấn công Victor và gần như giết chết anh ta. Gambit ngăn trở cuộc đấu, giúp Victor chạy thoát. Sau khi chứng kiến sự thành thật của Wolverine, Gambit đã đưa anh đến phòng thí nghiệm của Stryker trên "Hòn đảo Ba dặm" ("Three Mile Island"). Tại đó Wolverine khám phá ra Silverfox vẫn còn sống và đang hợp tác với Stryker để đổi lấy sự an toàn cho người chị bị bắt cóc. Dù vậy, cô vẫn còn yêu Wolverine chân thành. Cảm thấy đau đớn và bị phản bội, Wolverine đã quyết định bỏ đi. Trong khi đó, Stryker từ chối cho Victor chất adamantium như lời hứa trước đây và cho rằng Victor sẽ không thể vượt qua được quá trình gia cố khung xương bằng adamantium. Điên tiết, Victor định giết Kayla, nhưng Logan đã nghe thấy tiếng kêu cứu và ra tay ngăn cản Victor. Logan gần như giết chết Victor nhưng sau đó đã bỏ mặc Victor, quay sang giúp Kayla giải thoát những dị nhân bị cầm tù.