Đêm Hẹn Nhớ Đời (2010) - Date Night 2010

Đêm Hẹn Nhớ Đời (2010)

Date Night 2010

Đạo diễn:
Shawn Levy
Diễn viên:
Steve Carell, Tina Fey, Mark Wahlberg, Taraji P. Henson, Jimmi Simpson ...
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
88 Phút
Năm phát hành:
2010
Lượt xem:
17,442
fullfullfullfullfullfullfullfullnonenone
18Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận
Giới thiệu: Claire và Phil Foster là một cặp vợ chồng rất tâm lý và yêu thương nhau. Họ có với nhau hai mặt con và sống ở vùng ngoại ô New Jersey. Hàng tuần, vợ chồng nhà Foster đều sắp xếp một buổi hẹn hò tại Teaneck Tavern ở gần nhà như một nỗ lực đề tìm lại hương vị tình yêu từ những tháng năm hẹn hò trước đây. Nhưng những cuộc chuyện trò của họ lúc nào cũng nhanh chóng chuyển hướng về những đề tài thường nhật mà họ vốn vẫn thường trao đổi với nhau trong bữa tối tại nhà. Và kết quả là những điều lãng mạn mà họ mơ ước cũng tan thành mây khói.
Sau khi chứng kiến hai người bạn thân ai đi đường nấy, dù họ cũng là một cặp vợ chồng con cái đề huề, Phil và Claire bắt đầu thấy lo sợ điều gì đó có thể đang chờ đợi họ phía trước: cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, hay thậm chí là hôn nhân đổ vỡ.
Trong nỗ lực làm tăng gia vị cho những cuộc hẹn hò tẻ nhạt, Phil quyết định thay đổi kế hoạch: anh đưa Claire đến nhà hàng nổi tiếng nhất thành phố Manhattan. Tuy nhiên, vợ chồng nhà Foster lại không đặt chỗ trước. Cả hai đều hy vọng có thể làm được một điều gì đó mới mẻ nên họ đã mạo danh và lấy chỗ đặt của một cặp vợ chồng đã có tên trong danh sách đặt chỗ. Tự nhận mình là vợ chồng nhà Tripplehorn, họ nghĩ rằng việc này sẽ chẳng gây hại đến ai.
Nhưng hóa ra nhà Tripplehorn thực sự lại là một bộ đôi trộm cắp. Họ đang bị truy đuổi bởi hai tên cảnh sát biến thái vì đã cuỗm đi một số tiền của một nhân vật hết sức nguy hiểm. Bị buộc phải trốn chạy trong khi còn chưa kịp kết thúc bữa ăn, Phil và Claire phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu điên rồ và đầy rẫy hiểm nguy để cứu vãn cuộc hôn nhân và chính tính mạng của mình. Đó là đêm tồi tệ nhất trong cuộc đời Phil và Claire, nhưng đồng thời cũng là những đêm tuyệt nhất trong mối quan hệ vợ chồng họ.
Vấn đề mà “Date Night” đặt ra là câu chuyện bất cứ cặp vợ chồng nào cũng quan tâm. Điều thú vị là thông điệp của nó được chuyển tải bằng một cốt truyện ly kỳ với những tình tiết hài hước thú vị và những pha hành động gay cấn. Thêm vào đó, lối diễn duyên dáng của  Steve Carell (Phil ) và Tina Fey (Claire) khiến cho bộ phim trở nên lôi cuốn.
facebook like