Chiến Lang - Wolf Warrior (2015)

Chiến Lang

Wolf Warrior (2015)

Trạng thái:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Jacky Wu
Diễn viên:
Jacky Wu, Scott Adkins, Kevin Lee, Kyle Shapiro
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
89,365
fullfullfullfullfullfullfullfullnonenone
18Đánh giá phim (1 lượt)
Nội Dung Phim
Bình Luận
Joss Whedon vẫn đang tích tiến hành công việc phát triển kịch bản cho phần hai của The Avengers. Còn nhớ hồi tháng một thì chính vị đạo diễn này từng nói rằng kịch bản của bộ phim sẽ được xong trong vòng vài tháng sau, cùng thêm một câu nói rất đáng chú ý rằng "chết, chết, rất nhiều cái chết". Trong một cuộc phỏng vấn mới đây thì Joss đã có thêm những chia sẻ mới về những áp lực mà mình đang phải gánh vác để tạo ra bộ phim về siêu anh hùng lớn nhất mọi thời đại này.

"Áp lực duy nhất chính là cái áp lực hiển nhiên có trong bất cứ dự án mới nào tôi đảm nhận. Liệu nó hay không? Liệu nó có khác biệt không? Liệu có cái lí do chính đáng nào để làm tiếp một phần nữa không? Liệu có lí do nào để bộ phim này là sản phẩm tiếp theo của tôi? Liệu tôi có thể làm nó thành công? Tôi sẽ không cố gắng thu thật nhiều tiền như phần trước vì như thế bể não mất..."

Chiến Lang - Wolf Warrior (2015)


Hứa hẹn với những khán giả, Joss Whedon cũng chia sẻ rằng The Avengers 2 sẽ vẫn giữ lại những gì tinh túy nhất của mình, những vị anh hùng sẽ vấn tung hoành chứ không phải bị giết sạch. Nhưng bộ phim sẽ vẫn có những điểm mới mẻ đáng để chờ đợi. Whedon nói rằng The Avengers phần tiếp theo là một trong những thử thách lớn nhất của mình, nhưng những áp lực của nó không hề khiến ông bận tâm.
facebook like