Nhiệm Vụ Đặc Biệt 32/32

Nhiệm Vụ Đặc Biệt 32/32

Nhiem Vu Dac Biet Việt Nam

Trạng thái:
32-End
Đạo diễn:
Bùi Tuấn Dũng
Diễn viên:
Thanh Thúy, Trịnh Kim Chi, Vân Anh, Võ Thành Tâm
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
32 Tập
Năm phát hành:
2010
Lượt xem:
178,499
fullfullfullfullfullfullfullfullnonenone
18Đánh giá phim (1 lượt)
Xem Phim đã bị xóa.
Nội dung phim
Bình Luận
là một trong nững loạt phim hình Việt Nam đặc sắc nhất trong năm nay, qua các nhiệm vụ những người trong đội điều tra có những manh mối để truy bắt những đối tượng phạm tội, họ là những con người đặc biệt trong mắt công anh, vì có những thủ đoạn hết sức tinh vi vào xảo tra, phim đi sâu vào tâm lý nhân vật được thể hiện qua từng vụ án lớn nhỏ, các anh em trong đội điều biết rằng mỗi người gánh vác nhiệm vụ đặc biệt trong công cuộc chiến đấu với tội tạm.

Phim Nhiệm Vụ Đặc Biệt

 

Họ cùng nhau kề vai sát cánh trong từng vụ án lớn nhỏ, có lúc những vụ án phức tạp họ còn phải nằm vùng mai phục rất lâu trong nhiều ngày, bữa no bữa đói nhưng tinh thần của quân đội cảnh sát nhân dân Việt Nam hết sức dũng cảm kiên cường, cho dù gian khổ cỡ nào nhưng những nhiệm vụ đặc giao họ đều thành công.

Phim Nhiệm Vụ Đặc Biệt

Phim Nhiệm Vụ Đặc Biệt

Phim Nhiệm Vụ Đặc Biệt

Phim Nhiệm Vụ Đặc Biệt

Phim Nhiệm Vụ Đặc Biệt

Trong Phim Nhiệm Vụ Đặc Biệt chúng ta sẽ thấy được các trinh sát công an sẽ có những thủ thuật gì, những mưu mẹo gì để dụ kẻ thù ra mà tiêu diệt, quyết bài trừ các tệ nạn đem lại sự bất bình yên cho người dân và xã hội. Những vụ cá độ khét tiếng đã làm tan cửa nát nhà biết bao nhiêu gia đình vô tội. Ngoài ra những hoạt động buôn bán ma túy là những cái chết trắng gieo dắt lên đầu biết bao thế hệ con cháu chúng ta, liệu các chiến sĩ sẽ đối chọi lại những nhiệm vụ này như thế nào?.